Tuesday, 07/07/2020 - 00:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Điện Biên

Trường Tiểu học Điện Biên vui mừng chào đón các em học sinh lớp 1

Ngày đầu tiên đi học là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành trong cuộc đời mỗi người. “Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay đến trường …” Mỗi khi nghe câu hát ấy trong lòng ta lại dâng tràn những cảm xúc xao xuyến, bồi hồi về ngày đầu tiên ấy.

Ngày 2/8/2019 trường Tiểu học Điện Biên long trọng tổ chức lễ đón học sinh lớp 1 buổi đầu đến trường. Năm học này nhà trường đón gần 140 học sinh lớp 1 được chia đều ở 4 lớp. Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa …. để bước chân vào lớp 1. Chào đón các em là thành viên trẻ tuổi nhất trong ngôi nhà Tiểu học Điện Biên, thầy cô sẽ dẫn bước đưa các em trên con đường học tập, giúp các em chinh phục tri thức nhân loại.

Cô Nguyễn Thủy Tiên - Tổng phụ trách giới thiệu trường TH Điện Biên

Rộn ràng, xen lẫn bất ngờ, ngạc nhiên … là những gì ta thấy trong buổi lễ đón học sinh lớp 1 năm nay. Với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ, với mong muốn tạo cho các con bước khởi đầu tự tin, thân thiện các thầy cô giáo đã thiết kế một chương trình đặc biệt chào đón các con học sinh lớp 1. Đến dự với buổi lễ có cô giáo Vũ Trinh Hương – Hiệu trường. Cô giáo Nguyễn Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo của trường TH Điện Biên.

Các cô giáo chủ nhiệm lớp 1 vui mừng chào đón học sinh

Lần đầu tiên các con được đi đến trường. Có những em mừng vui hớn hở, khuôn mặt rạng rỡ. Có những em còn bỡ ngỡ vừa đi vừa khóc. Trên khuôn mặt bầu bĩnh của em có cả giọt nước mắt còn chưa kịp lau và nụ cười rạng rỡ.Tuy là lần đầu tiên nhưng các em cũng rất có ý thức trước tập thể; các em đi theo hàng, có bạn còn biết nhắc nhở bạn bên cạnh đi nhanh cho kịp hàng. Có những em sau khi đi thăm quan trường đã chạy lại nắm tay cô giáo và nói: “Cô ơi, cháu thích trường này rồi đấy”.

Bạn nào cũng hăng hái tham gia trò chơi giao lưu cùng các thầy cô.

Thời tiết rất mát mẻ, thuận lợi, không chỉ có các con mà chính các bậc cha mẹ học sinh cũng hồi hộp không kém. Chúc các con luôn chăm ngoan học giỏi ngày càng tiến bộ.

Cô Vũ trinh Hương - Hiệu trưởng nhà trường dặn dò các bạn học sinh lớp 1 buổi đầu đến trường

 

Buổi đầu đến trường thật là vui, chúng minh cùng xếp hàng ra về nào!

“Mỗi ngày đến trường – là một ngày vui” Đó cũng là tiêu chí mà Ban giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đặt ra. Buổi Lễ đón học sinh lớp 1 là món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo dành tặng cho các em học sinh lớp 1, giúp các em vượt qua bỡ ngỡ ban đầu cùng làm quen với thầy cô và bạn bè.Lễ đón các em học sinh lớp 1 đã kết thúc nhưng những hình ảnh của buổi lễ sẽ vẫn mãi khắc sâu trong tâm hồn các em. Với những ấn tượng tốt đẹp về ngôi nhà mới cùng với sự chăm sóc ân cần của các thầy cô giáo và sự chăm lo chu đáo của bố mẹ chắc chắn các em sẽ vững tin bước vào năm học mới 2019 – 2020. Chúc các con luôn mạnh khỏe, tự tin, chăm ngoan, sáng tạo và đạt nhiều thành tích cao./.

Tin bài: GV  Lê Vân Hồng - Trường Tiểu học Điện Biên

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Hôm qua : 235
Tháng 07 : 1.066
Tháng trước : 6.445
Quý 3 : 1.066
Năm 2020 : 54.696
Năm trước : 10.795
Tổng số : 65.491