Tuesday, 07/07/2020 - 01:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Điện Biên

Trường Tiểu học Điện Biên tổ chức tuyên truyền phòng cháy chữa cháy

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội.

Nhằm nâng cao hiểu biết kiến thức pháp luật về công tác PCCC, tích cực, chủ động phòng ngừa, phát hiện và xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra trong công tác PCCC. Ngày 7/10/2019 Trường Tiểu học Điện Biên đã tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Cán bộ PCCC quận Hoàn Kiếm hướng dẫn các kiến thức cơ bản về PCCC

Tham gia buổi tập huấn cán bộ, giáo viên, nhân viên được nghe cán bộ PCCC quận Hoàn Kiếm  triển khai các nội dung: nắm bắt những kiến thức cơ bản, quy trình tổ chức chữa cháy khi có cháy xảy ra, đặc biệt trong quá trình sử dụng điện, xăng dầu, khí đốt. Đồng thời hướng dẫn giáo viên sử dụng bình chữa cháy khi có hỏa hoạn. Hướng dẫn một số kĩ năng thoát nạn khi xảy ra cháy cho học sinh toàn trường.

Học sinh toàn trường hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi về PCCC

 

Học sinh toàn trường hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi về PCCC

 

Học sinh toàn trường hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi về PCCC

 

Học sinh thực hành kĩ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy

 

Cán bộ PCCC quận Hoàn Kiếm giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng bình cứu hỏa

 

Qua buổi tuyên truyền, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Điện Biên đều hiểu biết rõ hơn về công tác PCCC từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động phòng cháy và chữa cháy nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản của mình, của người thân trong gia đình và của nhà trường, góp phần cùng với nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục học sinh nêu cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn PCCC trong và ngoài nhà trường.

Tin bài: GV Lê Vân Hồng

Trường TH Điện Biên

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Hôm qua : 235
Tháng 07 : 1.067
Tháng trước : 6.445
Quý 3 : 1.067
Năm 2020 : 54.697
Năm trước : 10.795
Tổng số : 65.492