Thursday, 27/02/2020 - 04:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Điện Biên

Trường Tiểu học Điện Biên tổ chức Lễ Phát động Tháng an toàn giao thông năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch triển khai công tác giáo dục pháp luật an toàn giao thông ngành giáo dục và đào tạo năm học 201- 2020, sáng ngày 9/9/2019 Trường Tiểu học Điện Biên đã tổ chức tốt lễ phát động chủ đề năm học và tháng An toàn giao thông năm học 2019-2020.

Tại buổi Lễ, Thầy Mai Thế Đô Tổng phụ trách nhà trường- đã phát động trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường thực hiện nghiêm túc Tháng An toàn giao thông năm học 2019 – 2020. Tất cả thành viên trường phải bắt đầu từ những việc làm, hành động cụ thể góp phần xây dựng văn hóa giao thông, gương mẫu tích cực hưởng ứng tháng an toàn giao thông, tháng 9/2019. Đồng thời luôn thể hiện là công dân gương mẫu trong việc chấp hành Luật Giao thông và mỗi cán bộ đoàn viên công đoàn phải là một tuyên truyền viên tích cực.

 

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động phụ huynh, học sinh khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện phải đội mũ bảo hiểm thông qua thông điệp “Hãy đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện

Kịch tuyên truyền An toàn giao thông

- Vận động phụ huynh khi đưa đón học sinh đến trường hoặc về nhà không lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường làm nơi đậu xe gây ùn tắc, mất trật tự giao thông tại các cổng trường hướng đến mục tiêu xây dựng cổng trường em sạch đẹp, an toàn.

- Toàn bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường quyết tâm thực hiện tốt Tháng An toàn Giao thông năm học 2019 – 2020 tạo môi trường văn minh, thân thiện, từng bước hình thành “ văn hoá giao thông” khi tham gia giao thông.

Văn nghệ: Ngã tư đường phố của học sinh khối 5

Tại buổi lễ phát động, các em học sinh cũng được xem một tiểu phẩm ngắn nói lên thực trạng về việc thực hiện ATGT do các bạn lớp 5 thể hiện. Tiểu phẩm tuy ngắn nhưng cũng đã gây ấn tượng cho học sinh, giúp các em ghi nhớ thêm để cùng nhau thực hiện tốt hơn. Các em cũng đã rất hào hứng khi tham gia trả lời một số câu hỏi nhỏ về luật giao thông đường bộ.

Các em cũng đã rất hào hứng khi tham gia tham gia trả lời các câu hỏi về luật giao thông

Các bạn học sinh rất hào hứng khi tham gia trả lời các câu hỏi về luật giao thông

Kết thúc buổi phát động, học sinh đại diện các lớp, các giáo viên và nhân viên đã cùng kí kết việc thực hiện ATGT, khởi đầu cho một năm học 2019 - 2020 thật hào hứng, sôi nổi trong học tập nhưng cũng không quên cùng nhau thực hiện nghiêm túc Luật lệ giao thông.

Tin bài: Giáo viên Lê Vân Hồng -Trường Tiểu học Điện Biên

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 13
Hôm qua : 408
Tháng 02 : 10.285
Tháng trước : 2.601
Quý 1 : 12.886
Năm 2020 : 12.886
Năm trước : 10.795
Tổng số : 23.681