Tuesday, 27/09/2022 - 14:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Điện Biên

Trường Tiểu học Điện Biên tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021 – 2022

Nghe đâu đó tiếng ve râm ran ngoài kia, thoáng đâu đó sắc đỏ nồng nàn của hàng phượng già, thấm cả cái nắng chói chang đầu hạ. Những cảnh sắc quen thuộc đó vẫn thấy vào những ngày kết thúc năm học. Năm nào cũng vậy, lễ bế giảng là sự kiện đặc biệt ý nghĩa để thầy và trò cùng nhìn lại một năm học với những nỗ lực bền bỉ, những thành công và thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Sáng ngày 26/5/2022 trường Tiểu học Điện Biên long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021 – 2022 để nhìn lại chặng đường đã qua và cũng là để tôn vinh, ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong năm học này. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho thầy cô và các bạn học sinh toàn trường.

Trong năm học 2021 – 2022, tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Điện Biên đã triển khai thực hiện sáng tạo các phong trào thi đua của ngành giáo dục, nâng cao năng lực quản lý, chất lượng hiệu quả các hoạt động giáo dục; đội ngũ giáo viên nhà trường luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công thông tin trong giảng dạy; đặc biệt là sự cố gắng rèn luyện, học tập của các em học sinh. Chất lượng giáo dục của nhà trường luôn được giữ vững, củng cố và nâng cao. Phong trào học tập của các em học sinh ngày càng sôi nổi, có nhiều học sinh chăm ngoan, học giỏi

Nhà giáo Bùi Bảo Trâm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022

Với sự nỗ lực và quyết tâm cao trong học tập, năm học vừa qua Trường Tiểu học Điện Biên đã có nhiều tập thể, cá nhân đạt được những thành tích rất đáng tự hào.

Nhà giáo Bùi Bảo Trâm - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho bạn Phạm Hoàng Hữu Phát - học sinh lớp 5C đạt huy chương Khuyến khích Kỳ thi Toán Quốc tế WMI năm 2021

Nhà giáo Bùi Bảo Trâm - Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Nguyễn Phương Lan – Chủ tịch công Đoàn nhà trường trao phần thưởng cho các học sinh đạt Giải Ba cuộc thi Tài năng Anh ngữ Thủ đô.

Cô giáo Phạm Ngọc Quỳnh Giao – Bí thư Chi đoàn và Bà Nguyễn Thị Sao Mai – Trưởng ban Đại diện CMHS  trường trao phần thưởng cho các học sinh

Ông Cấn Việt Hà - Đại diện cho Ban phụ huynh học sinh tặng quà chúc mừng nhà trường 

Nguyễn Thị Sao Mai - Đại diện cho Ban phụ huynh học sinh tặng quà kỉ niệm choTrưởng ban đại diện CMHS các lớp khối 5

Bạn Lê Phương Linh - Đại diện cho học sinh khối 5 nói những lời tri ân cảm động gửi tới thầy cô và bố mẹ, lời hứa sẽ nỗ lực hết mình để xứng đáng với niềm tin, sự hy vọng của gia đình và nhà trường. Và nếu có thực một ước muốn màu nhiệm trong cuộc sống, thầy và trò hôm nay chắc chẳng có mong ước gì hơn cho thời gian sẽ quay trở lại để được bên nhau lâu hơn chút nữa, để được yêu thương, chia sẻ nhiều nhiều hơn nữa.

Bạn Lê Phương Linh lớp 5B - Đại diện cho học sinh khối 5 nói lời tri ân tới các thầy cô

Buổi Lễ Bế giảng năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ muôn sắc màu của các cô giáo, bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát,… đã được các em học sinh thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Toàn trường đã chăm chú đón xem và thích thú vì những tiết mục vô cùng đặc biệt do các bạn học sinh và các cô giáo trường Tiểu học Điện Biên thể hiện  trong suốt chương trình.

Cháu hát về đảo xa – Tốp ca lớp 1A.

Liên khúc Em là mầm non của Đảng – Tốp ca lớp 4 Pháp

Đời không già vì có chúng em – Tốp ca lớp 3A 

Đơn ca Thảo My lớp 5B – Đưa cơm cho mẹ đi cày

Tạm biệt – Đơn ca Thảo My lớp 5B

Trung tâm Anh ngữ Apollo trao phần thưởng cho các bạn học sinh

Lễ Tổng kết của trường Tiểu học Điện Biên đã khép lại với một năm học đặc biệt và ý nghĩa. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Điện Biên phấn đấu để có một năm học mới 2021 - 2022 thành công hơn nữa!

Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng ta hãy hân hoan chào đón một mùa hè đang đến. Chúc các em học sinh có một mùa hè vui tươi và bổ ích.

Tin bài: Trường Tiểu học Điện Biên!

Tác giả: Trường tiểu học Điện Biên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 48
Hôm qua : 62
Tháng 09 : 6.334
Tháng trước : 5.129
Quý 3 : 17.217
Năm 2022 : 81.482
Năm trước : 98.614
Tổng số : 275.632