Thursday, 19/05/2022 - 19:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Điện Biên

Trường Tiểu học Điện Biên tổ chức kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Công sản Hồ Chí Minh

Hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 25/3/2022, Chi đoàn rhanh niên và Liên Đội trường Tiểu học Điện Biên đã long trọng tổ chức buổi Sinh hoạt tập thể Mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh26/3/1931 -26/3/2022.

Do tình hình dịch bệnh covid nên buổi sinh hoạt được tổ chức qua hình thức trực tuyến. Lễ Kỉ niệm được diễn ra nhằm mục đích:

Nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ đoàn viên thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi. Xây dựng tổ chức Đoàn và nâng cao chất lượng hoạt động của Chi Đoàn.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ góp phần Xây dựng  Chi đoàn vững mạnh.

Tạo được sự quan tâm của Chi bộ Đảng, chính quyền và toàn xã hội trong việc bồi dưỡng thế hệ trẻ và cổ vũ hỗ trợ, giúp thanh niên lập nghiệp.

Cô giáo Nguyễn Lưu Thùy Chi cùng các bạn học sinh lớp 3C tham dự buổi sinh hoạt Mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tại phòng học trực tuyến của mỗi lớp, sau phần nghi lễ, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã đọc diễn văn Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn 26 – 3 và cùng các em học sinh tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua một đoạn phim.

Cô giáo Phạm Ngọc Quỳnh Giao – Bí thư Đoàn trường TH Điện Biên cùng các bạn học sinh lớp 2D hào hứng theo dõi đoạn phim về lịch sử hình thành và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

GV và HS khối 4,5 tập trung theo dõi để nắm được các cột mốc  gắn liền với sự hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Các thầy cô giáo và các em học sinh đều bồi hồi xúc động khi nhớ đến sự đóng góp của những thế hệ đoàn viên thanh niên từ những ngày đầu tiên thành lập. Những đoàn viên giáo viên tuổi đời và tuổi nghề đều còn rất trẻ nhưng mỗi giáo viên trong chi đoàn Tiểu học Điện Biên đều thấy rõ trọng trách, trách nhiệm của mình và luôn phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với ý thức về truyền thống nhà trường, Chi Đoàn Trường Tiểu học Điện Biên đã thực sự cố gắng phấn đấu trong phong trào thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thi đua “Dạy tốt - Học tốt”; tích cực đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Các thầy cô giáo trong Chi đoàn luôn tích cực tham gia mọi hoạt động của Đoàn thanh niên

Buổi lễ kỉ niệm khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi của tập thể chi đoàn trường Tiểu học Điện Biên cùng các em học sinh. Trong mỗi đoàn viên đều nêu cao ý chí thi đua học tập, rèn luyện, phát huy hơn nữa khả năng của mình trong công tác để đạt kết quả cao. Các Đội viên mới của nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tin bài: Trường Tiểu học Điện Biên!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 39
Hôm qua : 97
Tháng 05 : 2.783
Tháng trước : 33.643
Quý 2 : 36.426
Năm 2022 : 58.278
Năm trước : 98.614
Tổng số : 252.428