Tuesday, 07/07/2020 - 01:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Điện Biên

Trường Tiểu học Điện Biên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1954, 44 năm Chiến thắng 30/4/1975 giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1954, 44 năm Chiến thắng 30/4/1975 giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, thầy trò trường Tiểu học Điện Biên đã cùng nhau tổ chức buổi lễ kỷ niệm ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc ta  

Cô giáo Nguyễn Thị Thủy Tiên Tổng phụ trách nhà trường đã lên ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc

Mở đầu buổi Lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thủy Tiên Tổng phụ trách nhà trường đã lên ôn lại truyền thống hào hùng của quân dân, giúp học sinh nhà trường hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa của chiến thắng 30/4/1975, và chiến thắng Điện Biên Phủ thấy đ­ược lòng dũng cảm và tinh thần anh dũng hi sinh của dân tộc Việt Nam - một dân tộc anh hùng, từ đó khích lệ tinh thần học tập của học sinh và bồi dưỡng lòng yêu nước cho học sinh trong thời đại mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Thủy Tiên Tổng phụ trách nhà trường đã lên ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc

Chúng ta hôm nay được sống trong nền hòa bình, được hưởng cuộc sống ấm no hạnh phúc, được cắp sách tới trường, không thể quên ơn các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của đất nước. Các anh đã góp một phần xương máu của mình để viết lên trang sử vẻ vang của dân tộc. Chúng ta không thể quên được trận thắng lịch sử vĩ đại, ngày đất nước ta hoàn toàn thống nhất. Và hôm nay, chúng mình cùng ôn lại mốc son lịch sử 30/4, ngày miền Nam giải phóng, ngày đất nước ta hoàn toàn giành được độc lập.

Các bạn học sinh khối 5 hào hứng tham gia thi trả lời các câu hỏi về truyền thống hào hùng của dân tộc

Cô giáo Vân Hồng - Cán bộ thư viện giới thiệu sách và mô hình trưng bày sách về ngày 30/4 

Học sinh khối lớp 5 biểu diễn văn nghệ chào mừng

 

Học sinh khối lớp 5 biểu diễn văn nghệ chào mừng

Lịch sử hào hùng của dân tộc ta thật đáng tự hào phải không? Vì vậy, học sinh trường Tiểu học Điện Biên, những chủ nhân tương lai hãy cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để không phụ lòng tin của cha mẹ, thầy cô, không phụ sự hy sinh của các anh hùng đã ngã xuống vì nền hòa bình, độc lập ngày hôm nay nhé.

Tin bài: Giáo viên Lê Vân Hồng - Trường Tiểu học Điện Biên

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 3
Hôm qua : 235
Tháng 07 : 1.067
Tháng trước : 6.445
Quý 3 : 1.067
Năm 2020 : 54.697
Năm trước : 10.795
Tổng số : 65.492