Sunday, 23/01/2022 - 10:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Điện Biên

Trường Tiểu học Điện Biên hưởng ứng cuộc thi Tài năng Anh ngữ “We are the future”.

Hưởng ứng cuộc thi Tài năng Anh ngữ “We are the future” do Thành đoàn Hà nội, Hội đồng Đội và cung thiếu nhi tổ chức, ba bạn nhỏ Cát Minh Quân, Nguyễn Minh Nguyệt, Trần Phạm Việt Quân vinh dự đại diện cho trường tiểu học Điện Biên tham gia vòng chung khảo.

 

Thông tin cuộc thi

Sau khi bàn bạc và thống nhất, ba bạn nhỏ đã chọn tên đội mình là “Little pigs – những chú heo bé nhỏ” và diễn vở kịch “The three little pigs – Ba chú heo nhỏ”. Câu chuyện kể về tình đoàn kết, và sự giúp đỡ lẫn nhau của 3 anh em heo. Nhờ có trí thông minh và tình đoàn kết mà 3 anh em đã đánh bại được tên Sói gian ác.

Các bạn và cô giáo cùng nhau luyện tập qua zoom

Ngày 3.12.2021, các bạn tự tin hoàn thành phần thi của mình trên sân khấu của rạp Khăn quàng đỏ và nhận được lời khen từ ban giám khảo.

3 bạn tự tin thể hiện tài năng trong vở kịchThe three little pigs

Bạn Nguyễn Minh Nguyệt trong vai heo mẹ và heo em

Bạn Cát Minh Quân (bên trái) vai heo anh và sói, bạn Trần Phạm Việt Quân (bên phải) vai heo em và người dẫn chuyện

Kết thúc phần diễn, các bạn nhỏ nhận giấy chứng nhận tham gia cuộc thi của ban tổ chức và chụp ảnh lưu niệm, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Cô giáo và các bạn chụp ảnh lưu niệm cùng giấy chứng nhận

Thi xong các bạn nhanh chóng ra về, không tụ tập đông người để đảm bảo an toàn. Ai cũng hồi hộp đợi kết quả sẽ được công bố sau ngày 15.12.2021, hi vọng đội Little pigs của trường tiểu học Điện Biên sẽ giành được giải và ghi dấu ấn tại cuộc thi.

Cám ơn Thành đoàn Hà Nội, Hội đồng đội, và cung thiếu nhi Hà Nội đã tổ chức cho các con sân chơi bổ ích và lí thú, giúp các con thể hiện được tài năng và tự tin vượt qua chính mình. Chúc đội thi trường tiểu học Điện Biên sẽ đạt kết quả tốt nhất với tài năng của mình.

Tin bài: Trường Tiểu học Điện Biên!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 22
Hôm qua : 84
Tháng 01 : 3.291
Tháng trước : 4.226
Quý 1 : 3.291
Năm 2022 : 3.291
Năm trước : 98.614
Tổng số : 197.441