Friday, 10/07/2020 - 17:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Điện Biên

Trường Tiểu học Điên Biên hào hứng tham gia Ngày hội Stem của ngành giáo dục quận Hoàn Kiếm

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội STEM quận Hoàn Kiếm năm học 2018-2019, các thầy cô giáo và bạn học sinh trường tiểu học Điện Biên rất hào hứng tham gia ngày hội STEM của ngành Giáo dục Đào tạo quận Hoàn Kiếm

Trong hai ngày 19 và 20 tháng 4 năm 2019, tại trường tiểu học Trưng Vương quận Hoàn Kiếm, Phòng giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức ngày hội STEM. Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của ngày Hội, trường Tiểu học Điện Biên mang tới triển lãm với 2 sản phẩm “ Mô hình Sân bóng đá mini”, và “ Mô hình Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học”

Mô hình Sân bóng đã mini của giáo viên khối 4

Tham gia ngày Hội, các đại biểu và thầy cô giáo, các em học sinh được trực tiếp tham quan, trải nghiệm gian trưng bày của 6 cụm, mỗi cụm đều có những sản phẩm, mô hình, ý tưởng sáng tạo vô cùng độc đáo thu hút được đông đảo khách tham quan. Tất cả đều là những sáng tạo tâm huyết của giáo viên và các em học sinh đến từ các nhà trường. Ngoài ra, các cán bộ quản lý còn được nghe những chia sẻ của Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên gia về lĩnh vực này giúp cho CBQL có cái nhìn và hiểu biết sâu rộng hơn về giáo dục STEM.

Giáo viên và học sinh trường Điện Biên hào hứng tham gia Ngày hội STEM

Giáo viên và học sinh trường Điện Biên hào hứng tham gia Ngày hội STEM

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội STEM quận Hoàn Kiếm năm học 2018-2019, các thầy cô giáo và bạn học sinh trường Tiểu học Điện Biên đã mang đên ngày hội 2 sản phẩm dự thi và trưng bày, trong đó sản phẩm “ Mô hình Sân bóng đá mini”, và “ Mô hình giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học” đã được các em học sinh rất hứng thú tham gia trải nghiệm.

Các  bạn học sinh rất hứng thú tham gia trải nghiệm mô hình STEM của trường Tiểu học Điện Biên

Giáo viên và học sinh rất hứng thú tham quan gian trưng bày sản phẩm STEM của cụm 3

Ban giám khảo tham quan gian trưng bày STEM của cụm 3

Ban giám khảo tham quan gian trưng bày STEM của cụm 3

Mô hình Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học của giáo viên khối 5

Giáo viên trường Điện Biên hào hứng tham gia Ngày hội STEM

Ngày hội thực sự là sân chơi khoa học bổ ích, lý thú với nhiều chương trình “Học mà chơi, chơi mà học”, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo khoa học của các thầy cô và học sinh trong các nhà trường.

Tin bài: GV Lê Vân Hồng - Trường tiểu học Điện Biên

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 172
Hôm qua : 167
Tháng 07 : 1.953
Tháng trước : 6.445
Quý 3 : 1.953
Năm 2020 : 55.583
Năm trước : 10.795
Tổng số : 66.378