Friday, 18/10/2019 - 05:50|

Trường Tiểu học Điện Biên hân hoan chào đón năm học mới

Hòa trong không khí tưng bừng của mùa thu Cách mạng và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, sau những ngày nghỉ hè vui tươi bổ ích, thầy và trò trường tiểu học Điện Biên vui mừng phấn khởi tụ hội về trường để tổ chức trọng thể Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020.

Năm học 2018 - 2019 vừa qua là năm học đầy tự hào và đáng ghi nhớ của thầy và trò nhà trường. Trên cơ sở thực hiện nhiệm vụ năm học của Bộ giáo dục và đào tạo, sự chỉ đạo có hiệu quả của Sở GD đào tạo & Hà Nội, sự chỉ đạo sát sao của PGD & ĐT quận Hoàn Kiếm. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND quận Hoàn Kiếm, phường Cửa Nam, phường Hàng Bông với tinh thần đoàn kết vươn lên không ngừng của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đại diện UBND quận Hoàn Kiếm, phường Hàng Bông, Cửa Nam trao biển lớp cho các lớp 1

Kết thúc năm học 2018 - 2019 nhà trường đã xây dựng và ngày một nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đã hoàn thành tốt và xuất sắc các kế năm học đã đề ra. Với thành tích đạt trong năm học Trường tiểu học Điện Biên đã được UBND quận Hoàn Kiếm tặng giấy khen Tập thể lao động tiên tiến và được PGD & ĐT quận Hoàn Kiếm công nhận“Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”. Liên đội mạnh xuất sắc cấp Quận.

Nhà giáo Vũ Trinh Hương - Hiệu trưởng - đánh trống khai giảng năm học mới.

Học sinh toàn trường vui mừng chào đón năm học mới.

Năm học 2019 - 2020, trường Tiểu học Điện Biên vui mừng được đón 138 thành viên mới. Các thầy cô giáo và hơn 660 học sinh của trường Tiểu học Điện Biên quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Nhà giáo Nguyễn Thanh Hà – Phó hiệu trưởng - đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi học sinh nhân dịp năm học mới.

Đại diện Quận ủy Hoàn Kiếm tặng hoa nhà trường

Đại diện UBND phường Hàng Bông - tặng hoa nhà trường

Đại diện UBND phường Cửa Nam - tặng hoa nhà trường

Đại diện Hội CMHS - tặng hoa nhà trường