Thursday, 19/05/2022 - 19:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Điện Biên

Trường Tiểu học Điện Biên hân hoan chào đón các em học sinh thân yêu trở lại trường học tập trực tiếp tiếp sau hơn 7 tháng học online.

Ngay từ sáng sớm, BGH nhà trường cùng các thầy cô đã sẵn sàng chào đón các em học sinh; hướng dẫn các em thực hiện xịt khuẩn tay và đo thân nhiệt trên máy điện tử tự động. Từ cổng trường đã được phân thành hai luồng; cùng với hướng dẫn của các thầy cô giáo; các em học sinh đã nhanh chóng tìm được lớp của mình.

Trong giờ học, các bạn rất sôi nổi, hào hứng với các hoạt động học tập do các thầy cô giáo tổ chức. Nề nếp học tập, ý thức tổ chức kỉ luật vẫn được các bạn duy trì sau quãng thời gian học online. Bạn nào cũng chú ý lắng nghe và hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài.

Tiết Toán của cô giáo Đỗ Thảo Linh cùng các em học sinh lớp 3A

Thầy giáo Hoàng Hà Phúc cùng các bạn học sinh lớp 2 Pháp trong tiết thể dục

Cô giáo Đặng Hồng Loan cùng  học sinh lớp 1C  trong buổi đầu làm quen và tham quan ngôi trường

Ngày đầu tiên đi học trực tiếp trở lại trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên, phụ huynh và học sinh trường tiểu học Điện Biên. Chúc các bạn học sinh luôn khoẻ mạnh và có thật nhiều niềm vui bên thầy cô, bạn bè. Chúc các bạn luôn đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện – tự hào là học sinh trường Tiểu học Điện Biên.

Tin bài: Trường Tiểu học Điện Biên!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 39
Hôm qua : 97
Tháng 05 : 2.783
Tháng trước : 33.643
Quý 2 : 36.426
Năm 2022 : 58.278
Năm trước : 98.614
Tổng số : 252.428