Monday, 21/09/2020 - 17:13|

Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch triển khai công tác giáo dục pháp luật an toàn giao thông ngành giáo dục và đào tạo năm học 2020 - 2021, sáng ngày 5/9/2020 Trường Tiểu học Điện Biên đã tổ chức Lễ phát động tháng An toàn giao thông năm học 2020 – 2021 và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 do công ty Honda Việt Nam tài trợ.

Ngay sau Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021, Trường Tiểu học Điện Biên đã tổ chức tốt lễ phát động tháng An toàn giao thông và Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 (do công ty Hon da - Việt Nam tài trợ).

Nhà giáo Nguyễn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng hướng dẫn các bạn học sinh tuân thủ các quy định pháp luật về ATGT

Năm học 2020 – 2021, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục ATGT trong tất cả học sinh, đẩy mạnh thực hiện các giải pháp nhằm tránh ùn tắc giao thông trước cổng trường, thực hiện nghiêm túc Luật giao thông đường bộ nhằm góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản và hạnh phúc cho mọi người và toàn xã hội.

Nhà giáo Bùi Bảo Trâm - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Tại buổi lễ, nhà giáo Nguyễn Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động trong tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường thực hiện nghiêm túc tháng An toàn giao thông năm học 2020-2021. Tập thể nhà trường bắt đầu từ những việc làm, hành động cụ thể góp phần xây dựng văn hóa giao thông; gương mẫu tích cực hưởng ứng tháng an toàn giao thông. Đồng thời thể hiện là công dân gương mẫu trong việc chấp hành Luật giao thông và mỗi cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường là một tuyên truyền viên tích cực.

Các vị đại biểu đại diện UBND Quận Hoàn Kiếm, phường Hàng Bông và Cửa Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

100% học sinh lớp 1 được trao tặng mũ bảo hiểm

Những chiếc mũ bảo hiểm là món quà thực sự ý nghĩa, đồng thời cũng là bài học về an toàn giao thông thiết thực cho các em ngay trong buổi đầu khai trường.

Các bạn học sinh lớp 1 đội mũ bảo hiểm ra về trong niềm vui phấn khởi

Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động phụ huynh, học sinh khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện phải đội mũ bảo hiểm thông qua thông điệp “Hãy đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện nhà trường sẽ triển khai việc ký cam kết “Thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông” giữa nhà trường với phụ huynh và học sinh. Khởi đầu cho một năm học 2020-2021 thật hào hứng, sôi nổi trong học tập nhưng cũng không quên cùng nhau thực hiện nghiêm túc Luật giao thông.

Tin bài: Giáo viên Lê Vân Hồng - Trường Tiểu học Điện Biên

Năm 2020 : 71.752