Saturday, 20/04/2024 - 22:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Điện Biên

Sôi nổi Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng của trường Tiểu học Điện Biên

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Phòng Giáo dục & Đào tạo về việc tổ chức Hội Khoẻ Phù Đổng các cấp từ cơ sở trường học đến toàn quốc. Trong không khí các ngành, các cấp ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ kinh tế-xã hội-an ninh- quốc phòng năm 2019, trường TH Điện Biên long trọng tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 – 2020, nhằm báo cáo và đánh giá kết quả phấn đấu, rèn luyện phát triển giáo dục thể chất của nhà trường trong thời gian qua.

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức với hơn 70 vận động viên học sinh tham gia ở 8 nội dung thi đấu, là một hoạt động thể dục thể thao rộng khắp ở các lớp học trong nhà trường. Qua Hội Khoẻ Phù Đổng lần này, nhà trường sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung vào các đội tuyển để bồi dưỡng và tham dự Hội Khoẻ Phù Đổng cấp Quận.

Buổi Lễ khai mạc diễn ra với các tiết mục văn nghệ sôi nổi và ý nghĩa của các em trong đội văn nghệ, phần đồng diễn thể dục của các bạn học sinh khối lớp 5 và lớp 4 của Liên đội Trường tiểu học Điện Biên và tổ chức một số môn thi đấu cho các đoàn vận động viên.

Nhà giáo Nguyễn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc Hội khỏe

Một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc Hội Khoẻ Phù Đổng:

Thầy Hoàng Hà Phúc thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ

Bạn Vũ Thế An - lớp 4 Pháp thay mặt các vận động viên tham dự Hội khỏe đọc lời tuyên thệ

Các bạn học sinh thi kéo co

Màn đồng diễn thể dục của học sinh khối 4, 5