Tuesday, 28/06/2022 - 10:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Điện Biên

Lễ kêt nạp Đội viên mới khối 3 - Niềm tự hào của mỗi nhi đồng

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hòa chung không khí phấn khởi của Lễ Kết nạp đội viên, Đoàn viên mới cùng các trường tiểu học và THCS trong toàn thành phố, đúng 8 giờ sáng ngày 21/3/2022, trường Tiểu học Điện Biên đã long trọng tổ chức “Lễ kết nạp Đội viên mới lớp 3” cho 71 nhi đồng tiêu biểu khối 3 năm học 2021 – 2022.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Vì vẫn đảng trong thời gian phòng chống dịch Covid -19, nên Lễ kết nạp đội viên khối 3 được tổ chức tại chính các lớp học bằng hình thức trực tuyến dưới sự điều khiển của các cô phụ trách Chi đội – chính là các Giáo viên chủ nhiệm lớp.

Dù Lễ kết nạp tổ chức trực tuyến, các bạn học sinh vẫn rất nghiêm túc và háo hức

Các bạn học sinh lớp 3A nghiêm trang thực hiện nghi lễ chào cờ

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Các cô giáo chủ nhiệm cũng chính là các phụ trách Chi đội đã thay mặt Ban thiếu nhi nhà trường đọc quyết định kết nạp Đội cho 71 em học sinh khối 3. Tiếp theo, mỗi lớp đều cử đại diện lên đọc đơn xin vào Đội và lời hứa của đội viên.

Bạn Trương An Như – lớp 3D đọc lời hứa đội viên

Bạn Vũ Phú Khánh – lớp 3A đọc lời hứa đội viên

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Nghi thức chào cờ đầu tiên của các bạn Đội viên mới

Vinh dự và tự hào các bạn nhỏ khối 3 chính thức trở thành Đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Buổi lễ kết nạp khép lại bằng những nụ cười tươi tắn của các bạn đội viên mới

Kể từ ngày hôm nay các bạn đã chính thức trở thành Đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Hi vọng các bạn sẽ cố gắng học tập, rèn luyện hơn nữa để xứng đáng trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.

Tin bài: Trường Tiểu học Điện Biên!

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 37
Hôm qua : 76
Tháng 06 : 2.550
Tháng trước : 5.600
Quý 2 : 41.793
Năm 2022 : 63.645
Năm trước : 98.614
Tổng số : 257.795