Sunday, 23/01/2022 - 09:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Điện Biên

Học sinh trường Tiểu học Điện Biên tích cực hưởng ứng cuộc thi “ Đại sứ xanh”

Với mong muốn kết nối mọi người, cùng nhau học tập để nâng cao kiến thức về các chủ đề môi trường khác nhau, Chương trình “ Đại sứ xanh” được hưởng ứng và lan tỏa rộng rãi. Hiểu về môi trường, hiểu về bầu không khí sạch sẽ giúp mỗi người có năng lực cùng HÀNH ĐỘNG để tìm lại bầu trời trong lành có thể tự do hít thở. Cuộc thi “Đại sứ xanh” đã đem lại cho học sinh trường Tiểu học Điện Biên rất nhiều kiến thức bổ ích, vừa khỏe người, khỏe môi trường.

Nhiều bạn nghĩ “đại sứ” phải là những người nổi tiếng, có thể ảnh hưởng đến nhiều người lắm. Nghĩ vậy không hề sai, nhưng là chưa đủ, với Thế Hệ Xanh, tất cả chúng ta – khi có quan tâm, muốn tìm hiểu và hành động vì môi trường, cũng như lan tỏa những hành động nhỏ, xanh mỗi ngày ngày đều có thể trở thành “đại sứ” trong cộng động nhỏ của mình. Những chia sẻ, hành động chân thành nhất sẽ truyền cảm hứng sâu sắc nhất. Trong thời gian vừa qua, các bạn nhỏ trường Tiểu học Điện Biên đã tham gia rất tích cực cuộc thi Đại sứ xanh. Điều đó thể hiện ở những sản phẩm dự thi chất lượng, và những lượt bình chọn cao ngất ngưởng. Các bạn hãy cùng những “ Đại sứ xanh” của trường Tiểu học Điện Biên lan tỏa thông điệp xanh nhé:

Dù nhỏ tuổi nhưng các con lớp 1 cũng tích cực lắm nhé

Khối lớp 2 đã rất tích cực tham gia cuộc thi đấy nhé!

Chúng mình hãy giữ trái đất xanh cùng những bạn Đại sứ xanh của khối lớp 4 nhé!

Các em học sinh lớp 3 cũng hưởng ứng bằng hành động thiết thực - ươm mầm xanh, tạo không gian xanh xung quanh mình.

Các anh chị học sinh lớp 5 cũng đã có rất nhiều việc làm ý nghĩa

Tất cả các em học sinh trong toàn trường đã tích cực tham gia với nhiều việc làm thiết thực: tạo nên những góc học tập xanh, tái chế làm những sản phẩm handmade giúp bảo vệ môi trường, những vườn rau, vườn hoa xanh tốt….. cũng được các bạn nhỏ chăm sóc cẩn thận. Mỗi việc làm, mỗi hành động của các bạn học sinh lan tỏa những ý nghĩa, năng lượng vô cùng tích cực, giúp mọi người thêm yêu thiên nhiên, có ý thức bảo vệ môi trường. Các bạn đã thật sự trở thành những đại sứ xanh thật tích cực. Chúng mình hãy cùng xem một số bài dự thi có lượt bình chọn cực “khủng” của trường Tiểu học Điện Biên nhé!

Bạn Lê Bảo Hân – Lớp 5D có lượt bình chọn cao nhất toàn trường

Xếp thứ hai về lượt bình chọn là Đại sứ xanh Phạm Hoàng Thảo My – lớp 5B

Các em nhỏ ở khối lớp bé hơn cũng có lượt bình chọn rất cao nhé!

Qua cuộc thi, các bạn nhỏ đã có thêm kiến thức, hiểu thêm về môi trường. Nhà trường mong muốn các em học sinh hình thành được ý thức bảo vệ và giữ gìn xanh-sạch – đẹp  ngay từ khi còn bé và bằng những hành động dù rất nhỏ nhưng đem lại ý nghĩa vô cùng to lớn.

Chúng mình hãy cùng chung tay vì một trái đất đầy màu xanh nhé!

Tin bài: Trường Tiểu học Điện Biên!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 20
Hôm qua : 84
Tháng 01 : 3.289
Tháng trước : 4.226
Quý 1 : 3.289
Năm 2022 : 3.289
Năm trước : 98.614
Tổng số : 197.439