Monday, 21/09/2020 - 17:13|

Học sinh trường Tiểu học Điện Biên giành Huy chương Bạc nội dung bơi ếch 50m tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X thành phố Hà Nội.

Ngày 3-6, giải bơi Hội khỏe Phù Đồng lần thứ X thành phố Hà Nội, năm học 2019-2020 đã diễn ra sôi nổi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ (Hà Nội). Giải bơi là 1 trong 6 môn còn lại của chương trình thi đấu Hội khỏe được diễn ra sau thời gian dài phải tạm dừng vì dịch Covid-19.

Tham dự giải gồm các vận động viên là những học sinh giỏi môn bơi của các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông của thành phố Hà Nội.

Các vận động viên đã tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu, như: Bơi tự do (50m, 100m), bơi ếch (50m, 100m) nam, nữ; bơi ngửa (50m, 100m) nam, nữ; bơi bướm (50m), nam, nữ...

Các vận động viên trường TH Điện Biên tham gia giải bơi Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X thành phố Hà Nội.

Tại giải bơi Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố, tham thi đấu với 3 vận động viên: Bùi Lê Lam Phương (Lớp 2 Pháp), Lâm Sơn Bảo Duy (Lớp 3 Pháp) và Trần Minh Hà (Lớp 4 Pháp).

Bạn Bùi Lê Lam Phương (Lớp 2 Pháp), Lâm Sơn Bảo Duy (Lớp 3 Pháp) tham gia giải bơi Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X thành phố Hà Nội.

Ngay trong buổi sáng ngày thi đấu đầu tiên, các vận động viên trường Tiểu học  Điện Biên bước vào tranh tài nội dung bơi ếch (50m, 100m) nam, nữ, bơi ngửa (50m) nam, nữ. Bạn Trần Trần Minh Hà (Lớp 4 Pháp) đã xuất sắc giành được Huy chương Bạc nội dung bơi ếch 50m.

Bạn Trần Minh Hà (Lớp 4 Pháp) giành Huy chương Bạc nội dung bơi ếch 50 m tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X thành phố Hà Nội.

Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường Tiểu học  Điện Biên luôn đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ TDTT, Hội khỏe Phù Đổng cấp quận, Thành phố.

Từ phong trào thể dục thể thao, trường Tiểu học Điện Biên đã có nhiều tấm gương tiêu biểu, điển hình trong phong trào tập luyện. Những thành tích mà các em học sinh đạt được trong các lĩnh vực thể thao đã góp phần kích thích, động viên phong trào rèn luyện thân thể, tăng cường thể lực trong các giờ học thể thao chính khóa và ngoại khóa.

Tin bài: GV Lê Vân Hồng – Trường Tiểu học Điện Biên

Năm 2020 : 71.752