Monday, 06/07/2020 - 23:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Điện Biên

Trường Tiểu học Điện Biên long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 24-05-2019, trường Tiểu học Điện Biên, đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 20 lớp; Về phía nhà trường có nhà giáo Vũ Trinh Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 670 học sinh.

Tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh trường Điện Biên

Từ ngày đầu tiên các bạn nhỏ chập chững đến trường còn rụt rè không muốn rời vòng tay mẹ được giáo viên chỉ bảo, yêu thương. Sau một năm học sôi động với biết bao kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè đã trôi qua. Cùng với đó là những ngày hội hay những chuyến tham quan dã ngoại để các con có cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc với những hoạt động thực tế, phát triển kĩ năng cũng như tư duy sáng tạo của bản thân.Tất cả đều đầy ắp niềm vui và những điều bổ ích!

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 4 Pháp

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Buổi Lễ Bế giảng năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát, nhảy hiện đại,… đã được các em học sinh thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh đã chăm chút đón xem và thích thú vì những tiết mục của các bạn nhỏ thể hiện trong suốt chương trình.

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 5C

Trong năm học vừa qua với sự cố gắng và nổ lực của các em học sinh. Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em. Nhà trường đã phát thưởng cho những em có những thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào của nhà trường.

Trao thưởng cho học sinh tham dự thi Violympic tiếng Anh cấp Thành phố

Trao thưởng cho lớp tiên tiến năm học 2018 - 2019

Trao thưởng cho lớp tiêu biểu năm học 2018 - 2019

Trao thưởng cho học sinh làm tốt công tác Đội năm học 2018 - 2019

Trao thưởng cho học sinh tiêu biểu

Trao thưởng cho học sinh tiêu biểu

Trao thưởng cho học sinh đạt giải Thể dục thể thao cấp quận

Trao thưởng cho học sinh đạt giải Thể dục thể thao cấp quận

Buổi Tổng kết này còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các bạn học sinh lớp 5. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 5A

Lễ Tổng kết của trường TH Điện Biên đã khép lại với một năm đầy thành công và ý nghĩa. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Điện Biên phấn đấu để có một năm học mới 2019- 2020 thành công hơn nữa!

Tin bài: GV  Lê Vân Hồng - Trường Tiểu học Điện Biên

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 235
Hôm qua : 100
Tháng 07 : 1.064
Tháng trước : 6.445
Quý 3 : 1.064
Năm 2020 : 54.694
Năm trước : 10.795
Tổng số : 65.489