Friday, 18/10/2019 - 05:53|

Trường Tiểu học Điện Biên tổ chức Hội thi nét đẹp tuổi hoa

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã nói “ trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ biết học hành là ngoan”. Sau một năm học đầy căng thẳng, hôm nay Liên đội tiểu học Điện Biên long trọng tổ chức hội thi” Nét đẹp tuổi hoa” nhằm tôn vinh những bạn học sinh học từ khối 1 đến khối 3. Đây là một sân chơi bổ ích nhằm tìm ra những tài năng của trường.

Tham gia hội thi có 38 thí sinh đại diện cho hơn 670 em học sinh cùng nhau đua tài. Các thí sinh tham gia dự thi phải trải qua 2 phần thi xoay quanh chủ đề môi trường đó là phần thi: Trang phục, năng khiếu và hiểu biết. Với sự chuẩn bị công phu về hình thức cũng như nội dung các thí sinh dự thi đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn cực kỳ ấn tượng và đầy bất ngờ

Phần 1: Thi trang phục tự chọn. Mỗi học sinh chọn cho mình một bộ trang phục đẹp mắt phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Học sinh thể hiện phần thi trang phục tự chọn

Phần 2: Thi tài năng: Mỗi học sinh thể hiện tài năng của mình dưới nhiều hình thức như: Hát, múa, kể chuyện, võ thuật, vẽ..

Học sinh thể hiện phần thi năng khiếu

Hội thi kết thúc đã để lại trong lòng mỗi thầy cô và các em những kỷ niệm đẹp về mái trường