Tuesday, 28/06/2022 - 10:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Điện Biên

Chi bộ trường Tiểu học Điện Biên vui mừng tổ chức “Lễ kết nạp Đảng viên” cho hai quần chúng ưu tú Đinh Thị Thu Hương và Nguyễn Thu Trang.

Trong buổi chiều ngày 25/02/2022, dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ phường Hàng Bông, Chi bộ trường Tiểu học Điện Biên vui mừng tổ chức “Lễ kết nạp Đảng viên” cho hai quần chúng ưu tú Đinh Thị Thu Hương và Nguyễn Thu Trang – giáo viên Tổ 1 và tổ 4

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng đảng viên và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Được sự giúp đỡ của Chi bộ trường Tiểu học Điện Biên, cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, hai đồng chí Đinh Thị Thu Hương và Nguyễn Thu Trang đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo Quyết định số: 07/QĐ/QU, 08/QĐ/QU ngày 19/01/2022 của Quận uỷ Hoàn Kiếm.

Đến dự buổi lễ, về phía Đảng bộ phường Hàng Bông có đồng chí Vũ Bích Hiền, Bí thư Đảng ủy phường Hàng Bông, đồng chí Khúc Thị Mai, cán bộ văn phòng Đảng ủy. Về phía Chi bộ nhà trường có đầy đủ 12/12 đồng chí đảng viên và một số quần chúng ưu tú tham dự.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Bùi Bảo Trâm đã thay mặt cho lãnh đạo cấp Đảng bộ cấp trên đọc quyết định chuẩn y kết nạp cho hai quần chúng Đinh Thị Thu Hương và Nguyễn Thu Trang – giáo viên Tổ 1 và tổ 4 vào Đảng Cộng Sản Việt Nam sau một thời gian thử thách và bồi dưỡng. Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Bảo Trâm, Bí thư Chi bộ, cũng đã phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ hai đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Bùi Bảo Trâm đọc quyết định chuẩn y kết nạp cho hai quần chúng Đinh Thị Thu Hương và Nguyễn Thu Trang – giáo viên Tổ 1 và tổ 4, vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Buổi “Lễ kết nạp đảng viên mới” đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng theo Điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đồng chí Đinh Thị Thu Hương và Nguyễn Thu Trang đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đồng chí Đinh Thị Thu Hương và Nguyễn Thu Trang đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng .

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện cho Đảng bộ cấp trên, đồng chí Vũ Bích Hiền đã có đôi lời phát biểu chúc mừng hai đồng chí Đinh Thị Thu Hương và Nguyễn Thu Trang đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ Nhà trường có thêm đảng viên mới. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn hai đồng chí đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ phường Hàng Bông và Chi bộ Nhà trường ngày càng phát triển đi lên.

 

Đồng chí Vũ Bích Hiền, Bí thư Đảng ủy phường Hàng Bông chúc mừng Chi bộ Nhà trường và các đảng viên mới.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi của tập thể Chi bộ trường Tiểu học Điện Biên và niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên mới.

Để có được Chi bộ trong sạch vững mạnh, nhiều năm qua Chi bộ nhà trường luôn làm tốt mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt công tác phát triển Đảng  luôn được coi là một nhiệm vụ trọng tâm.Với việc kết nạp 2 đảng viên mới, Chi bộ trường Tiểu học Điện Biên đã có 14 đảng viên, góp phần tăng cường lực lượng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Tin bài: Trường Tiểu học Điện Biên!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 37
Hôm qua : 76
Tháng 06 : 2.550
Tháng trước : 5.600
Quý 2 : 41.793
Năm 2022 : 63.645
Năm trước : 98.614
Tổng số : 257.795